ĐẶT HÀNG ONLINE - GIAO NGAY TẠI NHÀ 

Trang Chủ » Cẩm Nang Món Ăn » Mua chả cá thác lác, cá thác lác rút xương ở đâu ngon, uy tín tại TP.HCM

Mua chả cá thác lác, cá thác lác rút xương ở đâu ngon, uy tín tại TP.HCM

Ở Tp.HCM, mua chả cá thác lác hay cá thác lác rút xương thật sự không khó tìm mua và dùng. Thế nhưng để có được món chả cá thác lác vừa ngon, bổ, rẻ lại vừa đảm bảo chất lượng nguyên chất, không pha tạp hay chất phụ gia thì không phải dễ dàng.

Chả cá thác lác là món ăn Nam bộ, được làm từ thịt cá thác lác tươi nạo lấy thịt làm chả, khi ăn người ta quết chả để thịt cá được dai ngon hơn.

Nổi tiếng là món ăn dân giả miền Nam, chả cá thác lác còn được xem là đặc sản của của Miền Tây Nam Bộ và một số nơi khác. Sở dĩ món ăn mọc mạc này có thể chinh phục được khẩu vị của thực khách là nhờ vào độ thanh ngọt và hàm lượng dinh dưỡng dồi dào có trong từng thớ thịt.

 

Vốn là món ăn ngon, bổ dưỡng, được làm từ thịt cá chắc, giòn, ngọt, nguồn gốc là món ăn quý tộc thời vua Tự Đức nhưng giá cả lại không quá đắc đỏ, món ăn dân dã được ưa chuộng của người Việt và không biết từ khi nào trở thành món ăn gợi nhớ của người Việt xa quê.

Ngoài món chả cá thác lác, cá thác lác rút xương cũng khá quen thuộc với người Việt. Từ con cá thác lác chúng ta làm sạch, lóc bỏ phần xương cá, phân thịt được tẩm ướp gia vị vậy là đã có được mẻ cá thác lác rút xương dai ngon, mà hình dáng vẫn giữ nguyên con cá nên người dân quen thuộc gọi là cá thác lác rút xương. Thác lác rút xương có thể chế biến được nhiều món ăn cực kỳ ngon và bắt cơm như thác lác rút xương muối xả chiên giòn, cá thác lác nướng muối ớt… Những món ăn chỉ nghe qua thôi đã khiến cho thực khách thèm thuồng khó cưỡng.

Được chế biến từ nguyên liệu thịt cá tươi được nuôi tại vùng đồng bằng Đồng Tháp, chế biến thủ công và đã trải qua nhiều khâu kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm, chả cá thác lác, thác lác rút xương Út Mỵ đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường. Ngoài các loại đặc sản miền Tây nổi tiếng như mắm, khô. Cửa hàng ÚT MỴ – Đặc sản miền Tây giới thiệu đến quý thực khách món chả cá thác lác, thác lác rút xương truyền thống của gia đình với hơn 8 năm gây dựng hương vị và thương hiệu trên thị trường toàn quốc và nước ngoài.

Người Sài Gòn giờ đây không còn hoang mang thi muốn thưởng thức vị cá thác lác tươi ngon và đảm bảo chất lượng an toàn nữa. Với cái tâm của người làm nghề và mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín với người tiêu dùng, chả cá thác lác, thác lác rút xương của ÚT MỴ Đặc Sản Miền Tây cam kết mang đến cho thực khách món ăn bổ dưỡng, thơm ngon nhớ mãi không quên!