ĐẶT HÀNG ONLINE - GIAO NGAY TẠI NHÀ 

Trang Chủ » CỬA HÀNG » Mắm Miền Tây » Nước Mắm Nhỉ Cá Linh – 500ml

Nước Mắm Nhỉ Cá Linh – 500ml

Nước Mắm Nhỉ Cá Linh – 500ml

🔔 Ship nhanh nội thành Tp.HCM

☎️ Giao hàng nhanh: 0982.618.710 

Bạn đang chọn trọng lượng:
90.000đ
180.000đ

NƯỚC MẮM SẠCH – 3 KHÔNG 
? Không phẩm màu
? Không điều vị
? Không chất bảo quản
? Cốt nguyên chất từ cá linh

Nhóm Sản Phẩm:

Từ Khóa: , ,

Nhằm mang lại sự đa dạng trong khẩu vị các món ăn Đặc Sản Miền Tây làm tăng thêm phần ngon hơn, mang đậm hương vị sông nước. ÚT MỴ nghiên cứu sản xuất cho ra nước mắm truyền thống từ cá linh. Nước Mắm Cá Linh Nhỉ đậm đà nguyên chất từ cá đồng.

Những tinh túy từ vùng đất phù sa…

Từ con cá linh tươi ủ muối hạt tinh khiết trong mái chộp (hay lu) lên men tự nhiên theo phương pháp nén gài truyền thống, sau 2 năm cho ra những giọt nước mắm tinh khiết, tươi màu cánh gián, hậu vị thanh, mùi thơm dịu. 

Với mong muốn gìn giữ hương vị nguyên bản của nước mắm truyền thống, đồng thời gửi gắm những tinh hoa từ vùng đất phù sa An Giang – Đồng Tháp, ÚT MỴ muốn truyền tải những gì tinh túy nhất của con cá linh qua từng giọt Nước Mắm Nhỉ Cá Linh

 

Mùa lũ vùng Đồng bằng Sông Cửu Long từ tháng 8 đến tháng 10 hàng năm, cũng là thời điểm của mùa cá linh theo con nước tràn về. Bức ảnh “mùa cá linh” của nhiếp ảnh gia Huỳnh Phúc Hậu miêu tả chân thực cảnh những cảnh bà con vùng lũ hăng say kéo cá về trên những cánh đồng chìm trong biển nước. 

Những giọt nước mắm nhỉ– 3 không

Không chất bảo quản

Không điều vị

Không phẩm màu

Thành phần: Cá linh tươi (80%), muối hạt tinh khiết (20%)

Nước mắm Cốt đặc biệt là phần quý nhất được nấu cốt lại sau một quá trình ủ cá muối, chắt lọc tất cả tinh túy của cá hoàn toàn theo quy trình lên men tự nhiên, không can thiệp hóa chất hay công nghệ, theo phương pháp ủ mái truyền thống của cha ông.

Trong quá trình sử dụng, sự kết tinh muối có thể xảy ra và màu sắc nước mắm có thể đậm dần theo thời gian, nhất là khi mở nắp dùng. Đây là hiện tượng tự nhiên của nước mắm truyền thống nguyên chất, không ảnh hưởng tới chất lượng nước mắm.

ÚT MỴ cung cấp thông tin đầy đủ trên nhãn phụ được trình bày rõ ràng, chi tiết, dễ đọc trên chai nước mắm cũng như cách bảo quản khi sử dụng.

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để cải thiện chất lượng sản phẩm là những gì tự nhiên nhất, giữ lại nguyên bản hương vị của mắm truyền thống.

Hy vọng, quý vị sẽ cảm nhận được những tâm huyết và thông điệp của chúng tôi khi cầm trên tay sản phẩm và sử dụng cho bữa cơm đầm ấm của gia đình.

⤵⤵⤵⤵⤵⤵
🏠 CƠ SỞ ÚT MỴ - ĐẶC SẢN MIỀN TÂY
📌 Cửa hàng: Số 52 Đường Số 1, P.16, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
📌 Cssx: 361 TDC ấp Phú Lợi B, Phú Thuận B, Hồng Ngự, Đồng Tháp
☎️ Giao hàng nhanh: 0982618710 (zalo)
🌐 Facebook: https://fb.com/utmydacsanmientay
🌐 Website: https://mydacsanmientay.com/
👉 Giao hàng tận nơi toàn quốc và nước ngoài.
📌 Tại Tp.HCM chúng tôi có giao nhanh nhận ngay.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Mắm Cá Thu

130.000 260.000 

Mắm Cá Cơm

120.000 240.000 

Mắm Cá Chốt

80.000 160.000 

Mắm Cá Sặc Xay

90.000 180.000