ĐẶT HÀNG ONLINE - GIAO NGAY TẠI NHÀ 

Trang Chủ » CỬA HÀNG » Khô Cá » Khô Cá Lóc Phi Lê

Khô Cá Lóc Phi Lê

Khô Cá Lóc Phi Lê

🔔 Ship nhanh nội thành Tp.HCM

☎️ Giao hàng nhanh: 0982.618.710 

Bạn đang chọn trọng lượng:
1kg 300.000đ
500gr 150.000đ

? THỰC PHẨM SẠCH – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
? Quy cách: 500gr/gói
? Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh (dưới -18 độ C)
? Hạn sử dụng: 6 tháng ngăn đông

Nhóm Sản Phẩm:

Từ Khóa: , ,

Khô Cá Lóc Phi Lê là một sản phẩm cao cấp nhất của khô cá lóc. Thịt cá lóc phi lê được chế biến lóc hết da, vẩy, xương chỉ còn lại thịt cực kì ngon và đậm đà hương vị.

Khô cá lóc phi lê thay vì xẻ rồi đem phơi theo cách truyền thống tại Út Mỵ, sau khi chế biến khô cá lóc phi lê xong sẽ đưa vào máy sấy, trong khoảng thời gian nhất định chúng ta sẽ có ngay mẻ cá lóc khô phi lê cực ngon.

Ưu điểm của việc sấy khô cá lóc thay vì phơi là sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, không có ruồi hay các con vật khác tiếp xúc vào. Thời gian sấy cũng nhanh hơi phơi, hương vị ngọt bùi của thịt cá lóc cũng được giữ dường như là hoàn toàn. Cá thì được chọn từ loại cá tươi sống 100% với nguyên liệu tỏi ớt, muối, bột ngọt…

 

Khô cá lóc Phi Lê phù hợp với tất cả mọi người từ trẻ em đến người gia. Đặc biệt những người không thích ăn các loại khô cá lóc có da hay xương kèm theo.

Khô cá lóc Phi Lê thường được chế biến các món ăn đặc sản, gỏi, chiên, hấp…. giữ được độ ngọt và dai ngon của thịt cá đặc sản. Đối với các món nướng thì bạn có thể chọn lựa các loại khô cá lóc 1 nắng hoặc khô cá lóc 2 nắng có thêm da nướng sẽ thơm và ngon hơn nhé!

Nếu tại TpHCM bạn muốn mua khô cá lóc để mang đi nước ngoài hay làm quà tặng người thân bạn bè thì liên hệ đặt hàng có ngay nha.

 

Từ khóa: Khô cá lóc phi lê, khô cá lóc đặc biệt, khô cá lóc xuất khẩu, khô cá lóc phi lê rút xương, khô cá lóc bỏ da, khô cá lóc phi lê đặc sản miền tây

 

⤵⤵⤵⤵⤵⤵
🏠 CƠ SỞ ÚT MỴ - ĐẶC SẢN MIỀN TÂY
📌 Cửa hàng: Số 52 Đường Số 1, P.16, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
📌 Cssx: 361 TDC ấp Phú Lợi B, Phú Thuận B, Hồng Ngự, Đồng Tháp
☎️ Giao hàng nhanh: 0982618710 (zalo)
🌐 Facebook: https://fb.com/utmydacsanmientay
🌐 Website: https://mydacsanmientay.com/
👉 Giao hàng tận nơi toàn quốc và nước ngoài.
📌 Tại Tp.HCM chúng tôi có giao nhanh nhận ngay.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Tôm Khô 2

500.000 1.000.000 

Khô Cá Tra Phồng

120.000 240.000 

Khô Cá Dứa Nuôi 3 Nắng

125.000 250.000